Làm thế nào để có thân hình đẹp mỹ mãn như các sao bóng đá

Làm sao để có thân hình đẹp như những sao bóng đá thì việc đầu tiên cần làm có 1 chế độ tập luyện đúng hợp lý. Nếu bạn không có nhiều thời gian để đi ra những trung tâm tập thể hình thì hãy áp dụng những bài tập sau của http://davening.net/ để có thể giúp nam giới giữ được thân hình gọn gàng, săn chắc đẹp như các sao bóng đá.

Bài 1/ Squat

Để có được thân hình đẹp như sao bóng đá hãy áp dụng ngay kỹ năng làm đẹp với bài tập Squat đơn giản này. Đầu tiên đứng thẳng tay cầm tạ, mắt nhìn về một điểm phía trước và hơi ưỡn ngực, thẳng lưng. Hạ trọng tâm giống như ngồi xuống, sao cho đùi song song với mặt đất sau đó hít một hơi thật sâu, rồi thở ra và từ từ trở về tư thế ban đầu.

Bài 2/ Tập tay sau với tạ đơn

Bước một chân về phía trước và hạ thấp trọng tâm, đưa phần tay cầm tạ cao sao cho song song với mặt đất. Hít một hơi thật sâu rồi thở ra và đồng thời đánh tay cầm tạ lên cao thật nhanh, giữ lại một giây và sau đó từ từ đưa tạ về vị trí ban đầu và lặp lại.

Chăm chỉ tập luyện để có thân hình đẹp như sao bóng đá Ronaldo
Chăm chỉ tập luyện để có thân hình đẹp như sao bóng đá Ronaldo

Bài 3/ Tập tay trước với tạ đơn

Áp dụng bài tập sau 1 cách kiên trì thì bạn sẽ không còn thắc mắc làm sao để có thân hình đẹp mỹ mãn như các ngôi sao bóng đá nữa. Tư thế chuẩn bị: Hai chân rộng bằng vai và hai tay cầm tạ.

Hít một hơi thật sâu, Tiếp đó cuốn tạ lên để cơ co hết sức và thở ra. Rồi từ từ hạ tay về vị trí ban đầu rồi thực hiện tương tự với tay bên kia. Bạn có thể tăng khối lượng tạ nếu muốn cơ bắp phát triển và đốt nhiều calories hơn. Làm sao để có một thân hình đẹp tuyệt vời chỉ cần bạn tập tay trước tạ đơn đều đặn.

Bài 4/ Tập vai với tạ đơn

Đặt chân rộng bằng vai, người thẳng và ưỡn ngực, để tay ngang vai và mắt nhìn về phía trước. Sau đó hít vào và đẩy tạ lên qua đầu sau đó thở ra. Bạn nên thực hiện động tác chậm rãi để tránh gặp chấn thương. Làm thế nào để có thân hình đẹp, như những ngôi sao bóng đá không còn là nỗi lo của cánh mày râu bận rộn khi thực hiện động tác này.

Săn chắc cơ bắp như sao bóng Lewandowski
Săn chắc cơ bắp như sao bóng Lewandowski

Bài 5/ Chống đẩy

Bài tập tiếp theo mà hay được các cầu thủ áp dụng bài tập chống đẩy. Đầu tiên là hai tay chống xuống đất với khoảng cách rộng hơn vai, cần giữ người thẳng và trọng tâm dồn vào hai tay trước. Hạ người chậm rãi để trọng lực dồn vào hai cánh tay, cơ ngực căng hết mức. Hít thật sâu trong khi thực hiện rồi đẩy người thật nhanh về vị trí ban đầu và thở ra. Cố gắng giữ người ở tư thế thẳng và lặp lại.

Chống đẩy để có cơ bụng 6 múi
Chống đẩy để có cơ bụng 6 múi

Bài 6/ Tập bụng dưới

Đặt mông làm trọng tâm, hãy ngả người về phía sau và hai tay chống nhẹ giữ thăng bằng. Chân chùn gối sát vào nhau.

Rồi bắt đầu co chân lại và sử dụng cơ bụng để kéo chân về phía người, để gối hướng về ngực. Thực hiện thật nhẹ và chậm rãi. Bài tập đơn giản này cũng là cách các ngôi sao bóng đá hay làm để có thân hình đẹp.

Bài 7/ Gập bụng trên

Hãy nằm thẳng lưng trên thảm tập, hai chân co lại để giữ chàng bằng và tay đặt sau gáy. Hít thật sâu và dùng cơ bụng nâng phần thân trên lên cao hết mức có thể, đồng thời thở ra. Áp dụng bài này cũng khiến thân hình bạn săn chắc và đẹp được như các ngôi sao bóng đá được.

Bài 8/ Gập chéo cơ sườn

Nằm thẳng lưng trên thảm và hai chân co lại giữ thăng bằng, tay đặt sau gáy. Hít sâu rồi gập chéo người, đầu gối chân này chạm vào khuỷu tay kia và đồng thời thở ra. Hãy đổi bên và lặp lại tương tự.

Mỗi sáng thức dây, bạn đều có một câu hỏi là làm gì để đẹp hơn mỗi ngày? Bí quết của chúng tôi là bạn nên mỉm cười vào mỗi ngày.

Bài 9/ Plank

Plank là tư thế đòi hỏi bạn giữ người thẳng để xem sức chịu đựng của cơ thể. Và điều quan trọng là phải bất động và giữ toàn thân trên một đường thẳng. Để có hiệu quả, bạn tập plank cần phải giữ từ 30 giây đến một phút mỗi lần.

Làm sao để có thân hình đẹp? Ngoài áp dụng những bài tập trên 1 cách thường xuyên và nghiêm túc thì bạn cần bổ sung dinh dưỡng. Có chế độ ăn phù hợp nhu cầu của bản thân. Như vậy thì bạn sẽ có được thân hình đẹp như các ngôi sao bóng đá mà bạn ngưỡng mộ. Chúc các bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *