Những câu danh ngôn hay về cái đẹp trong xã hội hiện nay

Chuyện phụ nữ làm đẹp bấy lâu nay đã chẳng còn là chủ đề gì xa lạ. Thậm chí, trong thế giới ngầm của các chị em hiện nay thì đây lại là câu chuyện không biết đâu mới là điểm dừng. Trong thế giới của các anh em cũng không ngoại lệ, phụ nữ đẹp lúc nào mà chẳng là “đầu câu chuyện”.

Danh ngôn hiện đại có câu “không có phụ nữ xấu chỉ có phụ nữ không biết làm đẹp”. Đúng quá đấy chứ!

Chúng ta cùng tìm hiểu thêm những câu danh ngôn hay về cái đẹp nhé!

Những câu danh ngôn giúp ta ngẫm nghĩ ra nhiều điều
Những câu danh ngôn giúp ta ngẫm nghĩ ra nhiều điều 

Sắc đẹp là điều bạn cảm thấy ở nội tâm, và nó phản ánh trong mắt bạn. Đó không phải là thứ vật lý.

Đây là câu nói khá sâu sắc của nữ diễn viên Italia đã từng đoạt giải tượng vàng Oscar. Mang ý nghĩa rằng sắc đẹp xuất phát từ nội tâm là vẻ đẹp tuyệt vời nhất chứ ko phải  là những vẻ đẹp vật chất tầm thường. Và vẻ đẹp này là vẻ đẹp từ tự nhiên, từ chính nội tâm của con người chứ không phải là thứ có thể gây dựng bằng bất cứ điều gì.

Thời gian luôn luôn trôi, sắc đẹp của phữ không nằm ngoài tầm ảnh hưởng của năm tháng. Davening mách bạn cách làm đẹp phụ nữ tuổi 30.

Những con người đẹp nhất là những người từng bị đánh bại, từng đau khổ, từng tranh đấu, từng mất mát, và đã tìm được đường ra khỏi vực sâu. Những người này có lòng cảm kích, sự nhạy cảm và thấu hiểu đối với cuộc đời, cuộc đời đã làm họ tràn đầy sự cảm thông, sự dịu dàng và quan tâm yêu thương sâu sắc.

Người đẹp không tự nhiên mà có. Người phụ nữ chỉ đẹp nhất khi đã vượt qua tất cả chông gai và mang trong mình đầy phẩm chất tốt đẹp. Người phụ nữ khi đã vượt qua được những khó khăn, đau khổ, từng mất mát, đau thương. Và họ cũng tự tìm được cho mình con đường ra khỏi những vực sâu đó là một người phụ nữ có vẻ đẹp vô cùng mạnh mẽ.

Họ không chỉ có vẻ đẹp bên ngoài ai cũng nhìn thấy mà còn có vẻ đẹp bên trong tâm hồn. Chính những chông gai từ cuộc đời cũng khiến họ nhìn nhận cuộc đời một cách lạc quan hơn.

Phụ nữ mạnh mẽ luôn luôn đẹp
 Phụ nữ mạnh mẽ luôn luôn đẹp

Không có người phụ nữ xấu chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp.

Người phụ nữ không biết chăm chút làm đẹp cho bản thân mình thì người phụ nữ đó không bao giờ có thể đẹp lên được. Phụ nữ hãy học cách chăm sóc và làm đẹp bản thân như một món quà dành tặng cho mình và cũng là lời cảm ơn với vẻ đẹp của bản thân mình.

Vào tuổi mười lăm, sắc đẹp và tài năng chưa tồn tại; chỉ có sự hứa hẹn về người phụ nữ sắp hình thành.

Khi chưa đến tuổi trưởng thành những hứa hẹn chỉ là giấc mơ xa vời không biết có thực hiện được không, còn khi phụ nữ đã hình thành lời hứa hẹn mới là bền vững.

Xem thêm bài viết “Cách làm đẹp cho học sinh nữ đơn giản, nhẹ nhàng khiến bạn mê mệt”.

Con cái, những đứa trẻ đáng yêu, có thể an ủi người phụ nữ về sắc đẹp đã tàn phai.

Vẻ ngoài có thể bị tàn phai bởi những vất vả từ cuộc sống và những đứa trẻ. Tuy nhiên chính những đứa trẻ đáng yêu, xinh đẹp mà một người phụ nữ đã bỏ tâm sức vào để chăm sóc nuôi dạy chính là lời động viên an ủi lớn nhất đối với người phụ nữ. Con cái chính là món quà quý giá nhất đối với mỗi người phụ nữ mặc cho theo năm tháng sắc đẹp đó bị tàn phai.

Không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không biết làm đẹp
Không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không biết làm đẹp

Sắc đẹp là hoa, còn đạo đức là quả của cuộc đời.

Để trở thành người phụ nữ vẹn toàn thì phải cần cả hoa và quả. Ý muốn nói là ở đời chỉ đẹp không là không đủ. Một người phụ nữ đẹp thật sự là khi họ đẹp từ ngoài vào trong tâm.

Ba thứ chóng qua: tiếng vọng, cầu vồng và sắc đẹp phụ nữ.

Tiếng vọng, cầu vồng, và sắc đẹp của phụ nữ đều là những nét đẹp trong cuộc sống nhưng rõ ràng nó sẽ nhanh chóng qua đi. Để 3 điều này ở cùng với nhau đồng nghĩa với việc cả ba đều là những điều không thể giữ lại mãi mãi với thời gian. Sắc đẹp của phụ nữ cũng sẽ nhanh chóng tàn phai nếu không biết giữ gìn. Thời gian cũng chính là kẻ thù của sắc đẹp phụ nữ.

Câu danh ngôn tâm đắc nhất chính là Không có người phụ nữ xấu chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp với nhiều ý nghĩa khuyên răn người phụ nữ không ngừng chăm sóc bản thân mình. Để bản thân mình xấu là có lỗi với chính mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *